หัวเวป

header ads

12 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่ผู้หญิงเห็นแล้วอยากตีตัวออกห่างผู้ชายควรรู้ไว้ 12 พฤติกรรมสุดแย่ ที่ผู้หญิงเห็นแล้วถึงกับต้องตีตัวออกห่าง

          ผู้ชายหลายคนอาจจะไม่รู้ตัวว่า ทำไมอยู่ดี ๆ ผู้หญิงที่คุณชอบถึงตีตัวออกห่างจากคุณ ทั้งที่คุณก็ทำตัวปกติในแบบผู้ชาย ซึ่งจริง ๆ แล้วผู้หญิงหลายคนไม่ชอบพฤติกรรมหรือนิสัยบางอย่างของผู้ชาย ที่บางครั้งคุณทำมันออกไปโดยไม่รู้ตัวทำให้สาว ๆ ไม่ประทับใจจนต้องชิ่งบอกลาไปก่อน

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 12 พฤติกรรมของผู้ชายที่สาว ๆ ไม่ชอบเป็นสาเหตุให้เธอตีตัวออกห่าง รีบมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างจะได้เปลี่ยนแปลงตัวเองทันและไม่ถูกบอกลาให้ช้ำใจอีก

1. ทำตัวไม่มีมารยาท
พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย
          คุณผู้ชายจะทำนิสัยอย่างไรก็ได้เมื่ออยู่ตัวคนเดียว แต่เมื่อเข้าสังคมต้องพบปะผู้หลักผู้ใหญ่แล้วก็ควรทำตัวให้มีมารยาท รู้จักกาลเทศะ อย่าทำตัวเหมือนตอนอยู่คนเดียวไม่สนใจใครทั้งนั้น เพราะคงไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากอยู่กับคนไร้มารยาท ก้าวร้าว หยาบคายหรอกจริงไหม ?

2. ไม่ดูแลภาพลักษณ์ตัวเอง

พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย

          เข้าใจว่านิสัยของผู้ชายอาจจะไม่ได้ห่วงภาพลักษณ์ตัวเองมากเท่าผู้หญิง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สนใจอะไรเลย ปล่อยให้ตัวเองผมยาวรุงรัง มีกลิ่นตัว กลิ่นปาก ฟันผุ เสื้อผ้าสกปรกแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ใส่ใจภาพลักษณ์ตัวเองบ้างไม่ใช่ต้องให้เธอมาคอยจัดการให้อยู่ตลอด เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองตั้งแต่วันนี้ก่อนที่จะไม่มีใครอยากเข้าใกล้คุณ

3. มองโลกในแง่ลบ
พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย
          เป็นเรื่องปกติที่จะเจอเรื่องที่ไม่ชอบไม่ถูกใจบ้างในชีวิต แต่โลกมีสองด้านอย่าพยายามมองทุกอย่างเป็นแง่ลบไปซะหมด บ่นให้เธอฟังเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่รอบตัวคุณ โชว์ทัศนคติแย่ ๆ ตลอดเวลา ผู้หญิงคนไหนก็ไม่ประทับใจทั้งนั้นแหละผู้ชายอะไรบ่นได้ทุกเรื่องพูดแต่เรื่องแย่ ๆ ทั้งวัน มันทำลายสุขภาพจิตของคนรอบข้างคุณนะจำไว้

4. ขี้โม้โอ้อวด

พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย

          ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเรื่องหน้าที่การงาน หรือเป้าหมายในชีวิตครอบครัว คุณผู้ชายสามารถพูดถึงความสำเร็จของคุณได้ตลอดเวลา แต่มันจะทำให้ดูไม่น่าสนใจและดูเป็นคนขี้โม้โอ้อวดมากกว่า ผู้ชายที่ประสบความสำเร็จไม่จำเป็นต้องสร้างความมั่นใจด้วยการพูดโอ้อวด สู้แสดงมันออกมาให้เธอเห็นยังจะดีกว่า

5. อย่าคลั่งไคล้อะไรจนเกินเหตุ
พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย
          ผู้ชายที่มีงานอดิเรกหรือสิ่งที่ชอบอย่างชัดเจนจะดูดีในสายตาสาว ๆ เป็นอย่างมาก แต่คุณต้องชอบอย่างมีขอบเขตอย่าคลั่งไคล้มันมากจนเกินไป ชนิดที่อยู่ด้วยกันก็ชวนเธอคุยแต่เรื่องรถยนต์ เล่นกล้าม หรือเรื่องเกมตลอดเวลา ลดความชอบของคุณลงบ้างเปลี่ยนมาคุยในเรื่องที่เธอชอบแทน ก่อนที่เธอจะรู้สึกรำคาญงานอดิเรกของคุณ

6. ไร้ซึ่งอารมณ์ขัน
พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย
          คุณผู้ชายไม่จำเป็นต้องตลกระดับโลก ยิงมุกตลกแบบร้านหมูกระทะตลอดเวลา แต่ควรมีอารมณ์ขันหรือผ่อนคลายบ้างเป็นครั้งคราว สร้างเสียงหัวเราะให้เธอหรือคนรอบข้างบ้าง บางทีสาว ๆ เขาก็อยากเห็นคุณในอีกมุมหนึ่งที่ไม่ใช่คนที่เงียบขรึม มาดเข้ม หรือขี้เก๊กตลอดเวลา

7. ไม่ให้เกียรติผู้หญิง
พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย
          แม้ว่าทุกวันนี้ผู้หญิงจะมีสิทธิเท่าเทียมกับผู้ชายในหลาย ๆ เรื่องก็ตาม แต่สุดท้ายลึก ๆ แล้วเธอก็ยังเป็นผู้หญิงอยู่ดี เหมือนเป็นหลักสากลโลกว่าผู้ชายก็ควรให้เกียรติกับผู้หญิงเสมอ ยังไงก็ดีกว่าผู้ชายที่ชอบตะคอกใส่ ข่มเหง ทำร้ายร่างกายผู้หญิงแน่นอน ผู้ชายแบบนั้นไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบหรอก

8. ทำตัวหยิ่ง

พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย

          แน่นอนว่าผู้หญิงชอบผู้ชายที่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่ต้องไม่มากเกินไปจนดูเป็นคนหยิ่งมีอีโก้สูง เปิดใจรับฟังคนอื่นบ้างหรือเป็นฝ่ายเปิดบทสนทนากับผู้อื่นก่อนได้ยิ่งดี ก่อนที่ทุกคนจะมองว่าคุณเป็นคนหยิ่งจนไม่มีใครอยากยุ่งด้วย

9. ชอบโกหก
พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย

          ไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบผู้ชายโกหกแน่นอน มันเหมือนเป็นการทำลายความเชื่อใจที่เธอมีให้ แม้ว่าการโกหกของหนุ่ม ๆ บางครั้งเพื่อทำให้เธอสบายใจ หรือประทับใจ แต่เชื่อเหอะมันไม่ใช่แบบนั้น ยิ่งคุณโกหกเธอมากเท่าไหร่ยิ่งดูแย่ในสายตาเธอมากเท่านั้น

10. ไม่มีความรับผิดชอบ

พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย

          เกิดเป็นผู้ชายต้องมีความรับผิดชอบ ไม่ว่าจะเรื่องหน้าที่การงาน ครอบครัว และเรื่องอื่น ๆ อย่าเมินเฉยคุณต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ผิดก็ต้องกล้ารับและปรับปรุงตัว อย่าเอาแต่รับชอบแล้วโยนความผิดให้คนอื่น ผู้หญิงเขาไม่ชอบผู้ชายที่โตแต่ตัวแต่นิสัยยังเป็นเด็กหรอกนะ

11. ขี้งกจนเกินไป
พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย
          ผู้ชายต่างก็มีภาระหน้าที่มากมายที่ต้องรับผิดชอบ การประหยัด การออมเงินในระยะยาวถือเป็นเรื่องที่ดี แต่อย่ามากจนเกินไปจนดูเป็นคนงกไม่ยอมเสนอจ่ายอะไรทั้งสิ้น แชร์กันจ่ายก็ได้อย่าปล่อยให้เธอต้องจ่ายหมดทุกอย่าง เชื่อเหอะว่าสาว ๆ ไม่ได้ต้องการให้คุณจ่ายให้เธอทุกอย่างหรอก รวมถึงวันสำคัญซื้ออะไรให้เธอบ้างอย่างกจนไม่มีอะไรพิเศษให้เธอเลย

12. แสดงอาการเจ้าชู้ตลอดเวลา

พฤติกรรมสุดแย่ของผู้ชาย

          เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชายจะสนใจผู้หญิงสวย ๆ แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าสาวที่คุณชอบแล้วต้องเก็บอาการเหล่านั้นให้หมด อย่าเอาแต่จ้องมองหรือส่งตาหวานให้สาวทุกคนที่เดินผ่าน เพราะมันจะทำให้คุณดูแย่ในสายตาเธออย่างมาก แล้วเชื่อเหอะว่าคนที่คุณมองหรือส่งตาหวานให้เขาก็มองคุณดูแย่เช่นกัน

          ทีนี้หนุ่ม ๆ ทุกคนคงทราบกันแล้วใช่ไหมครับว่าพฤติกรรมหรือนิสัยแบบใดที่สาว ๆ ไม่ชอบ ใครที่มีพฤติกรรมเหล่านี้หรือมีนิสัยแบบนี้อยู่ รีบเปลี่ยนแปลงตัวเองก่อนที่จะสายเกินไปนะครับ จะได้ไม่ถูกสาวที่คุณชื่นชอบตีตัวออกห่างสร้างรอยร้าวในหัวใจให้คุณอีก


ข้อมูลจาก : herbeauty.codailyquenchers.commensmagazine.com